Về BEEWOW ACC
Sứ mệnh

BEEWOW ra đời với sứ mệnh đem đến các giải pháp góp phần hoàn thiện hệ thống kế toán - nhân sự của khách hàng, một dịch vụ mà ở đó BEEWOW luôn thấu hiểu và đồng hành trong từng chặng đường hình thành và phát triển của các start-up, cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước.

IMG_0630 1
BEEWOW ACC
Tầm nhìn

 

BEEWOW hướng tới trở thành một trong những đơn vị uy tín,

chuyên nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp

có liên quan đến hệ thống kế toán – nhân sự cho các start-up,
doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi
HIỂU ĐỂ ĐỒNG HÀNH
Hiểu khách hàng

BEEWOW luôn tìm hiểu và đánh giá được những rủi ro, những khó khăn mà khách hàng đã, đang và sẽ gặp phải, từ đó đề ra hướng xử lý, biện pháp kiểm soát phù hợp bằng những nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn.

Đồng hành cùng khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc hiểu điều khách hàng cần, cung cấp các giải pháp, các dịch vụ với chất lượng hoàn thiện nhất, BEEWOW còn sát cánh cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển để cùng nhau phát triển bền vững.

Hiểu nhân viên

BEEWOW xem nhân viên chính là những cộng sự đáng tin cậy, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của họ để đưa ra những phương án khích lệ và hướng dẫn kịp thời.

Đồng hành cùng nhân viên

Việc phát triển, nâng cao năng lực, công nhận từng đóng góp của từng nhân sự là một trong những yếu tố góp phần vào sự phát triển của BEEWOW trong tương lai.

Hiểu công ty

BEEWOW xem công ty chính là bản thân mình, hiểu chính mình để phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu, đồng thời không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự an tâm cho từng khách hàng.

doi-ngu-nhan-su
Đội ngũ
BEEWOWACC

Với đội ngũ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, hành chính nhân sự, BEEWOW luôn đảm bảo hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình đối với khách hàng một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất. Bên cạnh việc tận tâm hỗ trợ khách hàng, nhân sự BEEWOW không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm với mục tiêu vừa phát triển bản thân vừa đóng góp vào sự phát triển chung của khách hàng và công ty.

Chúng tôi tin rằng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và sự tận tụy là một trong những yếu tố quan trọng để mang lại chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc cao nhất cho khách hàng.