BlogTin tứcBeewow ký MOU với Học Viện Sán...

Beewow ký MOU với Học Viện Sáng Tạo Mây Đỏ, công ty Đông Trùng Hạ Thảo Bio-Hope và công ty Nhơn Mỹ

Facebook
Pinterest
LinkedIn
Email

NỘI DUNG

 

1

Hướng đến phương châm “Hiểu để đồng hành”, Beewow hiện là thành viên của Hội tư vấn và Đại Lý Thuế Tp.HCM.

Bà Trần Hồng Vân CEO Học Viện Sáng Tạo Mây Đỏ chia sẻ, Doanh nghiệp tôi thuộc nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, nên việc chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp kế toán – nhân sự, kiểm soát rủi ro thuế rất quan trọng với tôi.

Bà Nguyễn Thị Thùy Nhi, Giám đốc Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Beewow cho biết với phương châm “Hiểu để đồng hành”, chính vì vậy Beewow luôn dùng hết “tâm” để thực hiện công việc, chỉnh chu từng chi tiết nhỏ giúp giảm thiểu rủi ro thuế và tối ưu chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng..

Beewow hiện cung cấp các dịch vụ như: Kế toán thuế trọn gói; Rà soát sổ sách kế toán; Tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ kế toán – nhân sự nội bộ. Beewow hướng đến khách hàng là các doanh nghiệp mới thành lập; Doanh nghiệp cần rà soát sổ sách báo cáo tài chính, doanh nghiệp được thuế yêu cầu quyết toán mà chưa biết bắt đầu hồ sơ từ đâu; Doanh nghiệp thiếu nhân sự kế toán nhưng chưa tìm được nhân sự phù hợp, đúng chuyên môn hoặc doanh nghiệp đã có nhân sự nhưng chưa được đạo tạo chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với yêu cầu công việc tại công ty.

BEEWOW ký MOU với Bà Trần Hồng Vân CEO Học Viện Sáng Tạo Mây Đỏ

BEEWOW ký MOU với Bà Trần Hồng Vân CEO Học Viện Sáng Tạo Mây Đỏ

BEEWOW ký MOU với Ông Trần Văn Thắng CEO công ty Đông Trùng Hạ Thảo Bio-Hope

BEEWOW ký MOU với Ông Trần Văn Thắng CEO công ty Đông Trùng Hạ Thảo Bio-Hope

Huỳnh Văn Mười CEO Công ty Nhơn Mỹ chia sẻ: “Tôi cho rằng với một doanh nghiệp 3 mục tiêu chính là: Tiết kiệm chi phí, Tiết kiệm thời gian và Giảm thiểu rủi ro. Vì vậy, chọn một đơn vị hợp tác nào tôi đều cẩn trọng.

Với đội ngũ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, hành chính nhân sự, BEEWOW luôn đảm bảo hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình đối với khách hàng một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

Ông Trần Văn Thắng CEO công ty Đông Trùng Hạ Thảo Bio-Hope nhấn mạnh, có thể nói sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp, ngoài nguồn tài chính mạnh, tốc độ tăng trưởng doanh số thì không thể nào không kể đến tầm quan trọng của kế toán – hành chính nhân sự trong một tổ chức. Nếu bộ phận kinh doanh, sản xuất được xem là cánh tay phải thì bộ phận kế toán – hành chính nhân sự là cánh tay trái đắc lực của chủ doanh nghiệp, đặc biệt đối với những công ty start-up, công ty nhỏ và vừa.

Huỳnh Văn Mười CEO Công ty Nhơn Mỹ

Huỳnh Văn Mười CEO Công ty Nhơn Mỹ

Bà Nguyễn Thị Thùy Nhi chia sẻ với 9 cam kết trách nhiệm của Beewow: Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các hạng mục công việc đã thỏa thuận, đặc biệt cam kết không để phát sinh tình trạng nộp trễ, nộp chậm báo cáo thuế; Chịu trách nhiệm trên tất cả sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do kế toán Beewow thực hiện; Giải trình các số liệu kế toán đã thực hiện khi cơ quan thuế yêu cầu; Chịu trách nhiệm chi trả các khoản phạt, do lỗi của kế toán Beewow; Tư vấn kịp thời về những rủi ro, sai sót có thể xảy ra và đề xuất phương án để khắc phục; Báo cáo DT-CP-LN hàng quý cho doanh nghiệp; Bàn giao đầy đủ sổ sách kế toán vào cuối mỗi năm; Cập nhật thường xuyên thông tư, quy định, chính sách thuế liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề của khách hàng; Bảo mật tuyệt đối thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán.

Riêng với Beewow, giá trị mà Beewow muốn đem đến cho khách hàng của mình không chỉ là chuyên môn, kinh nghiệm, mà còn là sự an tâm gắn với quy trình “Hiểu để đồng hành” trong từng dịch vụ. Hiểu ở đây là hiểu những lo lắng, mong muốn của khách hàng, hiểu những hoạt động liên quan đến quá trình sản xuất kinh doanh, hiểu cả những mục tiêu kinh doanh, định hướng tương lai của doanh nghiệp. Chính sự thấu hiểu đã giúp Beewow nhìn thấy, đánh giá được những rủi ro tiềm ẩn và hiện hữu, từ đó tư vấn, tham mưu các giải pháp để chủ doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác và hiệu quả hơn. Những yếu tố đó được xem là sự cam kết đồng hành của Beewow trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêm:

————————–
Hãy gọi ngay/ Nhắn tin Zalo 0867 239 945 hoặc 0345 161 539 khi Quý Khách hàng còn nhiều thắc mắc cần trao đổi, giải đáp.
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Beewow

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Beewow

BEEWOW ra đời với sứ mệnh đem đến các giải pháp góp phần hoàn thiện hệ thống kế toán - nhân sự của khách hàng, một dịch vụ mà ở đó BEEWOW luôn thấu hiểu và đồng hành trong từng chặng đường hình thành và phát triển của các start-up, cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước.